Giá đồng hồ dây da cá sấu tốt nhất và uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, giá đồng hồ dây da cá sấu dao động khoảng bao nhiêu? Tùy vào từng loại và thiết kế thì mỗi loại dây da cá sấu lại có mức giá khác nhau. Hãy cùng với Heritela tìm hiểu về đồng hồ dây da cá sấu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao đồng hồ da cá sấu lại đắt đỏ như vậy?

Cá sấu – loài động vật quý hiếm

Cá sấu được biết đến là loài động vật hoang dã và xét theo góc độ thời trang thì đây là loại động vật quý hiếm. Tuy nhiên hiện nay, cá sấu đã được nuôi rất nhiều để lấy da, điều này góp phần làm đa dạng mẫu mã và

giá đồng hồ dây da cá sấu

cũng rẻ hơn trước đây nhiều.

cá sấu

Cá sấu – loài động vật quý hiếm

Da cá sấu có vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt

Da cá sấu được coi là “kim cương” trong các loại da. Đây là loại da có độ mỏng và thoáng khí cao, không tĩnh điện lại cách nhiệt vô cùng tốt với lớp vẩy khá chắc chắn mà lại vô cùng dẻo dai. Đặc biệt với những họa tiết vân vẩy đặc trưng và không giống nhau trên bề mặt da của mỗi con cá sấu đã khiến cho giá đồng hồ dây da cá sấu được đẩy lên cao và vô cùng đắt đỏ.

Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Trắng Himalaya bởi Heritela

Da cá sấu mang vẻ đẹp riêng và độc đáo

Giá đồng hồ dây da cá sấu dao động khoảng bao nhiêu?

Giá đồng hồ dây da cá sấu thường dựa vào các yếu tố là kích thước của dây, tính thẩm mỹ bề mặt dây hay nguồn gốc của dây da cá sấu đó.

Yếu tố kích thước, thẩm mỹ

Những mặt đồng hồ có kích thước khác nhau thì sẽ có những loại cost tương ứng kèm theo để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất như cost 14mm, 16mm, 18mm, 20mm,… Với những loại dây khác nhau sẽ có giá khoảng từ hơn 1,400,000 đồng đến hơn 1,800,000 đồng, loại cao cấp giá có thể lên đến hơn 3 triệu. Đặc biệt, với những loại đồng hồ được đặt thiết kế riêng thì giá đồng hồ dây da cá sấu sẽ còn có thể cao hơn nữa.

Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Nâu bởi Heritela

Giá đồng hồ dây da cá sấu phụ thuộc vào kích thước

Yếu tố môi trường sống

Cá sấu được biết đến là loài động vật rất nguy hiểm do đặc tính hung dữ. Để có được da cá sấu, người thợ săn phải liều mạng với nó. Do đó, những sản phẩm được làm bằng loại da này luôn có giá cao hơn so với các loại da khác như da trâu, da bò, da dê….

Da cá sấu tự nhiên hiện nay không có nhiều và các quốc gia trên thế giới cũng đều có luật nghiêm cấm săn bắt và buôn bán động vật hoang dã nên số lượng da sử dụng trên các sản phẩm thời trang cũng có phần hạn chế. Đây cũng là một trong những lý do khiến giá đồng hồ dây da cá sấu trở nên đắt đỏ.

Cá sấu

Da cá sấu đắt do yếu tố môi trường sống

Trước thực trạng này, nhiều đơn vị, công ty đang phát triển mô hình nuôi cá sấu “bán tự nhiên” để lấy da. Mặc dù nhu cầu về số lượng đã được đáp ứng một phần nhưng giá thành của da cá sấu vẫn ở mức tương đối cao do giá trị mang lại cho người tiêu dùng nói riêng và cho ngành thời trang đồ da nói chung.

Một số sản phẩm nổi bật của Heritela

Điểm nổi bật của các sản phẩm nhà Heritela là ở khả năng chống thấm mồ hôi tới 99%. Các tín đồ dây da đồng hồ sẽ không còn phải lo lắng khi lớp lót bị mục nát, bám bẩn và ám mùi hôi sau thời gian dài sử dụng.

Sau đây là một số sản phẩm nổi bật của Heritela, bạn có thể tham khảo:

Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Nâu bởi Heritela

Dây đồng hồ cá sấu – Nâu

Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Hồng Phấn bởi Heritela

Dây đồng hồ cá sấu – Hồng Phấn

Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Xanh Oliu bởi Heritela

Dây đồng hồ cá sấu – Xanh Oliu

Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Camo bởi Heritela

Dây đồng hồ cá sấu – Camo

Heritela địa điểm mua hàng uy tín

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được địa điểm bán đồng hồ uy tín có giá đồng hồ dây da cá sấu hợp lý tại Hà Nội thì Heritela là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, Heritela cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm.

Vậy là qua bài viết trên, Heritela mong rằng bạn đã thêm nhiều trải nghiệm về sản phẩm và giá đồng hồ dây da cá sấu. Nếu có bất cứ vấn đề hay thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ với Heritela để được giải đáp nhanh chóng nhé!

Nhận ưu đãi sớm nhất từ Heritela

Vui lòng chờ
Loading...