Mua dây đồng hồ cá sấu ở đâu? Phân biệt da cá sấu thật?

Đồng hồ da cá sấu là món đồ thời trang thể hiện đẳng cấp. Tuy vậy, dây da đồng hồ là món đồ dễ hư hỏng và có thể thay mới. Chính điều này đã làm xuất hiện rất nhiều cửa hàng thay dây da cá sấu. Vậy đâu là lựa chọn dây đồng hồ cá sấu tốt nhất cho bạn?

Vì sao nên dùng dây đồng hồ cá sấu?

Dây đồng hồ cá sấu được ưa chuộng đến như vậy, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao chúng lại được yêu thích đến thế chưa? Đáp án có thể nằm trong những nguyên nhân sau:

Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Xanh Oliu bởi Heritela

Lý do nên thay dây đồng hồ cá sấu

Thể hiện đẳng cấp

Da cá sấu có giá thành rất cao, vì thế, các sản phẩm làm từ da cá sấu cũng có mức giá xa xỉ. Người sở hữu dây đồng hồ cá sấu thể hiện mình là người có tài chính khá giả, thể hiện đẳng cấp sang trọng trong giới yêu thích đồng hồ.

Thể hiện phong cách

Đồng hồ dây da là loại dây được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nguyên nhân là vì thiết kế dây da đem lại cảm giác trẻ trung, thanh lịch và năng động hơn so với các loại dây đồng hồ khác. Cực kỳ phù hợp với các bạn trẻ, nhất là với những bạn sở hữu cổ tay thanh mảnh.

Dù các loại dây đồng hồ thép vẫn được sử dụng nhiều hơn trong phân khúc cao cấp xa xỉ, nhưng không vì thế mà đồng hồ dây da mất đi giá trị. Ngược lại, dây da cá sấu đang thể hiện sức hút riêng của mình trên thị trường đồng hồ thế giới.

Cách phân biệt da cá sấu thật

Lựa chọn đồng hồ đã khó, lựa chọn dây đồng hồ cá sấu lại càng khó hơn. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều da cá sấu giả được làm chi tiết như thật. Vậy phải làm cách nào để phân biệt da cá sấu thật?

Da thuộc Cá Sấu được sử dụng bởi Heritela

Da cá sấu chuẩn xịn

Phân biệt dựa vào cấu trúc da

Đặc điểm của da cá sấu thật là có các khớp nối mềm mại với phần vảy cứng. Vì thế, những sản phẩm làm từ da cá sấu thật sẽ ngày càng mềm theo thời gian. Còn nếu là da giả thì sẽ cứng, đàn hồi kém.

Phân biệt dựa vào mùi da

Cách phân biệt da cá sấu thật giả bằng cách ngửi da cũng vô cùng hiệu quả. Thông thường, da cá sấu thật sau khi được xử lý sẽ không còn hôi khó chịu như mùi cá, mùi mồ hôi và hơi mặn, đặc biệt có các mẫu da còn có mùi thơm đặc trưng của nhà thuộc. Trong khi ngửi da cá sấu giả bạn sẽ ngửi thấy mùi hôi hoặc mùi nhựa, hóa chất rất nồng.

Dây da đồng hồ Cá sấu loại 2 - Xanh Navy

Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Loại 2 – Xanh Navy

Phân biệt dựa vào độ đàn hồi

Một cách khác để phân biệt và nhận biết da cá sấu đó chính là kiểm tra tính đàn hồi của sản phẩm. Thông thường, người mua sẽ dùng các ngón tay và ấn mạnh, ấn đều lên trên bề mặt của sản phẩm.

Các sản phẩm dây đồng hồ cá sấu thật sẽ có độ đàn hồi cao, các vết lõm xe nhanh chóng mất đi khi bạn dừng thao tác ấn. Ngược lại, các chất liệu giả khác sẽ có độ đàn hồi kém hơn nên vết lõm sẽ vẫn in lên trên bề mặt sản phẩm.

Phân biệt dựa vào tính chịu nhiệt

Có thể phân biệt dây da thật bằng cách thử lửa. Khi dùng lửa hơ bề mặt, nếu là da cá sấu thật thì sẽ có mùi cháy. Nếu là sản phẩm làm từ nilon thì sẽ bị vón cục.

Địa chỉ thay đồng hồ dây da cá sấu uy tín

Hộp quà dây da đồng hồ Heritela

Heritela – Địa chỉ thay dây da đồng hồ uy tín

Cửa hàng Heritela tại số 1C, ngõ 24 phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội – Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ thay dây đồng hồ cá sấu hàng thật chất lượng cao cho khách hàng.

Đặc biệt, Heritela còn có đa dạng các loại dây da chống thấm mồ hôi tay tới 100%. Dây da đồng hồ của Heritela sử dụng lót da đặc biệt để chống thấm mồ hôi tay tới 99%. Có độ mềm mại vượt trội, giúp ôm tay ngay từ lần đầu sử dụng.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề thay dây đồng hồ cá sấu cũng như cung cấp đến bạn các thông tin và biện pháp phân biệt loại da cho khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Heritela để biết thêm chi tiết.

Nhận ưu đãi sớm nhất từ Heritela

Vui lòng chờ
Loading...